Thursday, 28/10/2021|

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SÁCH VÀ CHUYÊN ĐỀ: MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG.

- Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 về việc giáo dục kĩ năng sống  cho học sinh trong nhà trường.

- Thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2020 - 2021 của liên đội trường THCS Đường Lâm.

- Thực hiện kế hoạch công tác thư viện năm học 2020 - 2021 của trường THCS.

Ngày 7/12/2020 Liên đội trường THCS Đường Lâm tổ chức chương trình: Giới  thiệu sách mới tháng 12 và chuyên đề: Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng.

Tới dự với chương trình có:

- Đồng chí: Giang Minh Thu - Phó bí thư Đoàn xã Đường Lâm.

- Đồng chí: Lê Thị Tuyết Mai - BT chi bộ, HT nhà trường.

- Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó BT chi bộ, Phó HT nhà trường.

- Cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên và 789 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là chương trình giới thiệu sách mới tháng 12 do đồng chí Đặng Thị Thanh, nhân viên thư viện và các em trong tổ cộng tác viên thư viện của lớp 7A3 thực hiện với những cuốn sách mới  viết về Thăng Long Hà Nội - Ngàn năm văn hiến và tiết mục văn nghệ do các em học sinh lớp 7A4 biểu diễn.

Tiếp theo là chuyên đề: Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng do ban phụ trách đội thực hiện. Tại buổi chuyên đề các đồng chí giáo viên và học sinh trong nhà trường đã được nghe 4 bài viết xuất sắc viết về tấm gương sáng trong liên đội trường THCS Đường Lâm

Tại buổi chuyên đề BPT Đội đã phát động tới đội viên trong liên đội tiếp tục tham gia viết về những tấm gương sáng và câu chuyên đẹp trong cuộc sống xung quanh  cũng như trong trường học. Kết thúc chương trình là màn hát múa do các em đội viên lớp 6A1 trình bày.

Năm 2021 : 17.033