Thứ hai, 23/09/2019|

CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA ATGT NĂM HỌC 2019 - 2020

Hưởng ứng tháng ATGT năm học 2019. Với chủ đề "Tháng cao điểm cho học sinh - sinh viên đến trường". Sáng ngày 28/8/2019, thầy và trò trường THCS Đường Lâm phối hợp với hệ thống HonDa Dung Vượng tưng bừng tỏ chức buổi ngoại khóa về ATGT.

Đến dự với buổi ngoại khóa có sự hiện diện của đại diện công an Xã Đường Lâm, ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, toàn thể cán bộ - giáo viên nhà trường và hơn 700 em học sinh.

Mở đầu buổi ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh khối 9.

- Lớp 9a4: Để mi nói cho mà nghe.

- Lớp 9a3: Cò Lả.

- Lớp 9a2: Dân vũ - bài ca ATGT

Đặc biệt, sôi động và hấp dẫn là tiểu phẩm tuyên truyền của các em học sinh lớp 9a1.

Sau đó, các em học sinh trong toàn trường được tìm hiểu những kiến thức về ATGT qua bài giảng TEEN và tham gia vào những trò chơi vô cùng lý thú.

Buổi ngoại khóa kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

Năm 2019 : 5.803