Friday, 24/05/2019|

CHUYÊN ĐỀ “PHÒNG CHỐNG MA TÚY - HIV/AIDS”

Thực hiện công văn số 4171/BGDĐT-PC ngày 12/9/2018; kế hoạch số 2174 này 11/9/2018 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức thực hiện và phát động thi đua hưởng ứng “Ngày pháp luật nước CHXHCNVN”; công văn số 4030 của sở GDĐT Hà Nội về việc hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCNVN”.

Sáng 5/11/2018, Trường THCS Đường Lâm tổ chức chuyên đề ngoại khóa: "Phòng chống ma túy- HIV/AIDS"

Đến dự với buổi ngoại khóa có:

- Đồng chí đại úy công an Đặng Thanh Tùng - Cán bộ công an đồn Đường Lâm.

- 16 ông bà là chi hội trưởng đại diện cho hội cha mẹ học sinh của 16 lớp.

- Các thầy giáo, cô giáo cán bộ, nhân viên cùng toàn thể hơn 700 em HS của trường.

Chương trình ngoại khóa gồm 4 phần:

Phần 1: Tuyên truyền về tác hại của ma túy.

Phần 2: Tuyên truyền về phòng chống HIV-AIDS.

Phần 3: Giao lưu khán giả.

Phần 4: Tiểu phẩm tuyên truyền và văn nghệ.

Qua chuyên đề, các em HS đã có dịp được tìm hiểu về ma túy, các loại ma túy, những biểu hiện của người nghiện ma túy và cách phòng tránh ma túy. Các em được biết rõ hơn về virus HIV, các con đường lây nhiễm và cộng đồng cùng chung tay   chống kì thị với người nhiễm HIV.

Đặc biệt, các em HS được tham gia phần giao lưu với khán giả rất hào hứng và sôi nổi.

Tiểu phẩm và tiết mục văn nghệ kết thúc chương trình để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Năm 2019 : 3.965