Saturday, 14/12/2019|

CHUYÊN ĐỀ TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 23/ 9 /2019 trường THCS Đường Lâm kết hợp với Ban dân số xã Đường Lâm tổ chức chuyên đề “Truyền thông về sức khoẻ sinh sản vị thành niên”.

Tới dự với chương trình có:

- Thạc sĩ Đặng Thị Hải - Giảng viên tổng cục dân số - Bộ y tế.

- Đồng chí Nguyễn Văn Lực - Trưởng phòng dân số.

- Đồng chí Hà Minh Điệp - Phó thường trực Ban dân số xã Đường Lâm.

- Và các ban ngành, các cộng tác viên dân số.

Về phía nhà trường có :

- Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi Bộ nhà trường.

- Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 735 em học sinh có mặt đông đủ.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được Thạc sĩ Đặng Thị Hải trao đổi thẳng thắn và phổ biến một cách rộng rãi  những nội dung về tình bạn, tình yêu trong sáng, tình dục an toàn.

Thông qua buổi tuyên truyền học sinh sẽ có được những kiến thức, những cách tự bảo vệ bản thân, và hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên trong quá trình phát triển và trưởng thành của các em.

Năm 2019 : 9.231