Saturday, 14/12/2019|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Tối ngày 10/8 âm lịch ( 8/9/2019), Công đoàn trường THCS Đường Lâm đã tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, các đồng chí công đoàn viên đã rất nhiệt tình chuẩn bị sân khấu, trang trí kiệu, bày mâm ngũ quả, tập rượt cho chương trình.

Đến với chương trình còn có các bác trong CLB THCS gia đình trường THCS Đường Lâm đã tạo nên một không khí vui tươi và đầm ấm.

Tất cả các thành viên tham gia Tết trung thu đều phấn khởi, hào hứng, nhất là các em thiếu nhi. Chúc cho Công đoàn trường ngày càng tổ chức được nhiều chương trình hay như thế nữa

Năm 2019 : 9.231