Thursday, 22/10/2020|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI, LIÊN ĐỘI NĂM HỌC HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học  và kế hoạch chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021. Trong  tuần 3 của tháng 9 và tuần 1 của tháng 10. Ban phụ trách Đội nhà trường đã chỉ đạo các chi đội tổ chức thành công đại hội chi đội đại trà và đại hội Liên đội.

Tại đại hội chi đội ngày 25/ 9 mỗi chi đội đã bầu được 3 đội viên  vào ban chỉ huy chi đội mới  có đầy đủ nhiệt  huyết và tài năng để đưa  hoạt động  Đội của chi đội mình ngày một vững mạnh.

Tại đại hội liên đội ngày 1 tháng 10 với nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội nhiệm kì năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì năm học 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự với đại hội  cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - BT chi bộ - HT nhà trường  đã đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đạt đượctrong nhiệm kì năm học qua đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thết để công tác Đội ngày càng được nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung dân chủ, đại đội đã bầu ra 17 đội viên có năng lực và nhiệt huyết vào Ban chỉ huy liên đội  mới.

Ban chỉ huy Liên Đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiên thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra.

Năm 2020 : 12.966