Saturday, 04/07/2020|

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ

Nằm trong chuỗii các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đường Lâm, những ngày vừa qua xã Đường Lâm đã chỉ đạo cho đoàn thanh niên các chi đoàn đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang khuân viên, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp.

Sáng ngày 24/5/2020  đoàn viên trường THCS Đường Lâm đã tham gia vệ sinh môi trường, quét dọn, nhổ cỏ, làm sạch khuân viên dọc tuyến đường từ cổng làng Mông Phụ ra đến Mũi Giáo. Ngay trong ngày đầu ra quân đã có 39 đoàn viên tham gia tích cực. Cùng với việc vệ sinh môi trường, Đoàn xã còn kết hợp với công tác tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung, giúp nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc ngay ngắn dọc đoạn đường ven lộ. Hoạt động này sẽ được đoàn thanh niên xã duy trì thường xuyên, qua đó vừa tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, vừa tạo khí thế sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Hình ảnh vệ sinh môi trường của đoàn thanh niên.

Năm 2020 : 7.341