Saturday, 26/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 NĂM HỌC 2019 - 2020

       Vào chiều ngày 7/11/2019 tại phòng Hội đồng trường THCS Đường Lâm đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG lớp 9 tham dự kì thi HSG cấp thị xã. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân - Hiệu phó nhà trường, các cô giáo phụ trách các bộ môn thi HSG, đặc biệt là sự có mặt của 40 em học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp thị xã sắp tới và cha mẹ của các em.     

 

    Phát huy truyền thống hằng năm, trường THCS Đường Lâm luôn là chú trọng, quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi thị xã của trường, cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Cô đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, cô đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Cô hy vọng các em học sinh cố gắng hết mình để đạt kết quả cao nhưng cũng nhắc nhở các em phải luôn giữ gìn sức khỏe và không đặt nặng thành tích đối với các em.

 

Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, động viên tinh thần các em học sinh

 

    Cô Nguyễn Thị Hồng Vân - Hiệu phó nhà trường đã thông báo tới các em học sinh phòng thi, số báo danh, nhắc nhở các em đi đúng thời gian, các vật dụng được và không được đem vào phòng thi. Cô cũng chúc các em sẽ hoàn thành bài thi thật tốt. Kì thi học sinh giỏi cấp thị xã lớp 9 sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2019 tại trường THCS Phùng Hưng, xin chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân - Hiệu phó nhà trường nhắc nhở, động viên tinh thần các em học sinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 51
Tháng 09 : 1.151
Tháng trước : 1.485
Năm 2020 : 12.064
Năm trước : 5.787
Tổng số : 17.851
TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
Địa chỉ: Xã Đường Lâm

Thiết kế và phát triển bởi