Thứ bảy, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11.

Căn cứ vào kế hoạch năm học của liên đội trường và nhu cầu thiết thực về sinh hoạt văn nghệ, hoạt động tập thể trong nhà trường, qua đó giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, sang 19 - 11 - 2018, Liên đội Trường THCS Đường Lâm tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -1 1.

Tham gia hội diễn có 16 tiết mục đến từ 16 chi đội của 4 khối lớp gồm các thể loại: Hát đơn ca; tốp ca; múa; nhảy hiện đại;….

Đây là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn, thể, mĩ cho HS trong toàn trường; nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học than thiện than thiện, học sinh tích cực". Đồng thời làm phát huy tính sang tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kĩ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đối với bè bạn; góp phần giáo dục ý thức biết ơn thầy cô giáo, yêu mến trường lớp của HS.

Dưới sự hướng dẫn của GVCN và khả năng biểu diễn sáng tạo, các chi đội đã mang đến cho hội diễn những tiết mục thực sự có ý nghĩa.

Hội thi đã thành công tốt đẹp đúng với mục đích và tinh thần đề ra. BTC đã trao thưởng cho tiết mục được nhất, nhì theo khối:

• Khối 6: Nhất 6A2, nhì 6A1.
  • Khối 7: Nhất 7A4, nhì 7A1
  • Khối 8: Nhất 8A3, nhì 8A4
  • Khối 9: Nhất 9B, nhì 9C

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với mục đích ca ngợi và tôn vinh nghề giáo, là dịp để các thế hệ HS thể hiện tình cảm tốt đẹp với thầy cô và mái trường. Đây cũng là những khoảnh khắc để lại những ấn tượng không thể nào quên với mỗi chúng ta.

Một số ảnh khác:

Năm 2024 : 2.885
TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
Địa chỉ: Xã Đường Lâm

Thiết kế và phát triển bởi