Saturday, 14/12/2019|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện công văn số: 55/LĐLĐ ngày 10/9/2018, Trường THCS Đường Lâm đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 - 2019.

Đến dự với hội nghị có: Đ/c Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân- Bí thư chi bộ Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ công chức viên chức của trường.

Hội nghị diễn ra theo đúng chương trình. Qua đó, các cán bộ giáo viên được nghe đồng chí Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp, các ý kiến tham gia thảo luận của các thành viên tổ Tự nhiên, tổ Xã hội và tổ Văn phòng.

Sau đó, Đ/c hiệu trưởng tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBCC - VC.

Phần bầu thanh tra nhân dân diễn ra trong không khí nghiêm túc và dân chủ.

Cuối cùng là lễ phát động phong trào thi đua, kí cam kết giữa lãnh đạo nhà trường với CĐCS và kí cam kết của từng CCVC - NLĐ với lãnh đạo nhà trường và BCH CĐCS về việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành.

Năm 2019 : 9.232