Thursday, 28/10/2021|

HƯỞNG ỨNG “NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”

Thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật số 14/2012/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 20/6/2012.

Thực hiện Kế hoạch số 193/KH - UBND ngày 06/10/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020 (gọi chung là Ngày pháp luật).

Thực hiện công văn số 3442/SGDDT - VP ngày 09/10/2020 của Sở GD - ĐT Hà Nội về việc tổ chức hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trong ngành GD - ĐT năm 2020.

Thực hiện công văn số 394 của Phòng GD - ĐT thị xã Sơn Tây hướng dẫn các trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc thị xã Sơn Tây thực hiện hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2020.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Trường THCS Đường Lâm

Hôm nay, Trường THCS Đường Lâm tổ chức buổi lễ hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020.

Tới dự với buổi lễ có các quý vị đại biểu khách quý, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Đường Lâm.

* Về phía đại biểu:

Đồng chí: Nguyễn Thị Như Quỳnh - Chủ tịch Hội LHPN xã Đường Lâm

Đồng chí: Phan Xuân Đạt - Bí thư Đoàn xã Đường Lâm

* Về phía hội cha mẹ học sinh:

Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh: BàTrần Thị Hồng Thuý cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các ông bà là đại diện các chi hội học sinh các lớp.

* Về phía nhà trường:

Cô giáo: Lê Thị Tuyết Mai, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự hiện diện của các thầy cô giáo viên, nhân viên nhà trường và 788 học sinh trường THCS Đường Lâm.

* Nội dung chương trình

1. Văn nghệ chào mừng

2. Chào cờ

3. Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu