Saturday, 14/12/2019|

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học về giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11/2019. Ngày 14/10/2019 trường THCS Đường Lâm đã tổ chức chuyên đề phòng chống bạo lực học đường, do cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan và tập thể lớp 8A4 thực hiện.

Tới dự buổi chuyên đề có: Đồng chí Chúc Hoàng Sơn - cán bộ công an Đồn Đường Lâm.

+ Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư chi bộ nhà trường.

+ Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường .

+ Cùng toàn thể các thầy cô giáo, và 735 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chuyên đề là vở kịch vui: Góc khuất nhà xe  do đội văn nghệ lớp 8A4 thể hiện. Vở kịch đã mang tới bài học rất sâu sắc và bổ ích tới các em học sinh khi đang ngồi trên ghế nhà trường để biết cách phòng chống nạn bạo lực học đường hiện nay.

Cũng tại buổi chuyên đề các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe đồng chí: Chúc Hoàng Sơn - cán bộ công an Đồn Đường Lâm trao đổi những vấn đề về tình trạng nạn, những giải pháp khắc phục nạn bạo lực học đường hiện nay và mang tới   thông  điệp ý nghĩa: Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường .

Kết thúc chương trình cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những ý kiến trao đổi của đồng chí công an Đồn Đường Lâm về phòng chống  nạn bạo lực học đường  trong nhà trường.

Năm 2019 : 9.231