Friday, 21/02/2020|

Kỹ năng "Phòng chống bạo lực học đường năm học 2019 - 2020"

Thực hiện công văn về tổ chức chương trình "Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường" do công ty luật Phương Nam tổ chức. Với mục đích phổ biến những kiến thức pháp luật tới các em học sinh trên địa bàn xã Đường Lâm.

Ngày 27 - 2 - 2019 tại nhà văn hóa xã Đường Lâm với 120 em học sinh đại diện cho học sinh trong nhà trường đã được học tập chuyên đề về kỹ năng phòng chống bạo lực học đường.

Tại buổi chuyên đề các em đã tìm hiểu về nguyên nhân và hậu quả của nạn bạo lực học đường, các em được trao đổi và trình bày ý kiến của mình.

Thông qua buổi học tập chuyên đề các em học sinh đã hiểu rõ hơn về nạn bạo lực học đường, nắm được các kỹ năng tìm kiếm sự trợ giúp khi sảy ra hành vi bạo lực học đường, hiểu được những quy định pháp luật sử phạt những người có hành vi bạo lực học đường.

Năm 2020 : 2.279