Saturday, 04/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

BÀI PHÁT BIỂU LỄ BẾ GIẢNG

Năm học 2018 - 2019

 

    Kính thưa các quý vị Đại biểu khách quý!

    Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em HS yêu quý!

 

    Thấm thoắt đã hơn 9 tháng học tập và rèn luyện trôi qua, Năm học 2018-2019 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường rộn tiếng ve, từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với tuổi học trò.

Trong niềm phấn khởi, xen lẫn bồi hồi của thầy và trò. Hôm nay trường THCS Đường Lâm long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019.

   Thay mặt BGH nhà trường tôi xin cám ơn quí thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trường THCS Đường Lâm vì tình yêu, lòng nhiệt huyết, vì tinh thần trách nhiệm mà tất cả mọi người đã dành cho các em HS, đã dành cho ngôi trường giàu truyền thống hiếu học trong suốt một năm vừa qua.

   Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp của các cấp chính quyền, của bà con nhân dân xã Đường Lâm và sự hợp tác tuyệt vời của quí phụ huynh HS để chúng tôi có được kết qủa đáng khích lệ đó là:

+ Cô giáo Lê Thị Kim Lương: Đạt giải ba - GVDG cấp thị xã môn Thể dục.

+ Cô giáo Vũ Hải Lý: Đạt giải KK - GVDG cấp thị xã môn Địa lý.

=> KQ SKKN: 8 SKKN cấp thị xã trong đó 4 giải A thuộc về cô Kiều Thị Hồng Thúy; Lê Thị Kim Lương; Chu Thị Thu; Nguyễn Thị Hương Thu.

+ 01 giải B thuộc về cô: Kiều Thị Nga.

+ 02 giải C thuộc về cô: Vũ Hải Lý và cô Đặng Thị Thu Dung.

    Các cô giáo của chúng thật đáng trân trọng, các cô không chỉ giỏi về chuyên môn như: Cô Hà Thị Thúy Hồng, Đặng Thị Thu Dung, Lê Thị Bích Hương, Lê Thị Kim Lương, Lê Thị Dịu mà các cô còn rất tâm lí, đó là cô Nguyễn Thị Phương Lan, Phan Thị Thu Huyền,  Tô thị Kim Thu, Kiều Thị Thu Hương, Nguyễn Thúy, Cô Kiều Nga, ..,

   Các cô cũng rất ân cần chăm chút HS như chăm sóc con mình chỉ có thể là cô Kiều Hương Giang, Kiều Thị Thanh, Còn cô giáo mà được HS yêu quí thần tượng nhất trường là cô Nguyễn Thúy. Người tạo được nhiều sân chơi và các hoạt động ngoại khóa, tập thể không ai khác đó là cô giáo Chu Thị Thu - TPT.

    Người mà tận tụy suốt cả đời dạy học đã mang lại nhiều niềm vui, cảm xúc trong tâm hồn HS đó là cô giáo Nguyễn Thị Nga-tổ trưởng tổ KHXH.

    Những công việc thầm lặng như nốt trầm trong một bản nhạc để làm nên một bản hòa tấu hay đó là những nhân viên mẫn cán của chúng tôi đó là Phan Thị Phượng, là Cát Thị Kim Anh, là Phan Mạnh Thức, là Nguyễn Tiến Dũng…

    Quí thầy cô cùng toàn thể CBNV trường THCS Đường Lâm yêu quí! Chúng ta đã cùng nhau nỗ lực, cùng nhau sáng tạo và cùng nhau tiến bộ. Chúng ta càng ngày càng gắn bó và càng yêu thương nhau hơn. Chính tình thương yêu mà chúng ta dành cho nhau, dành cho các em HS là sức sống, là bí quyết thành công của ngôi trường này.

    Các em HS yêu quí! Các em hãy cảm ơn cuộc đời, cám ơn cha mẹ và hãy cám ơn thầy cô vì đã dành cho các em một năm học với bao niềm vui, với bao trải nghiệm tốt đẹp và hữu ích. Các em đã rất nỗ lực, rất tích cực và chủ động hơn trong học tập và rèn luyên. Các em cũng có được nhiều hơn kỹ năng và thói quen tốt đẹp. Và vì thế kết quả học tập rèn luyện của các em ngày một cao hơn.

    HSG cấp TP các môn văn hóa: 07 hs trong đó 01 hs đạt giải 3 ba; 06 hs đạt giải KK Và bạn Lê Thị Hải Ly-9B  là HS được khen thưởng đạt điểm cao thi vòng sơ khảo Olympic Tiếng anh cấp TP.

- 37 HS đạt HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp thị xã trong đó có 04 giải nhì, 11 giải 3, 22 giải KK, 11 đạt

- TDTT: cấp TP: 02 HCV  môn võ Pencaksilat; 02 HCB môn điền kinh; 023 HCĐ môn võ Pencaksilat và môn điền kinh

- TDTT cấp thị xã: Tập thể: 03 giải ba-chạy việt dã và Aerobic.

- Cá nhân: 28 hs (trong đó 7 giải nhất, 11 giải nhì, 7 giải ba).

- TNTHCS 163/163=100%.

Trong đó:     + Loại giỏi: 54 học sinh chiếm 33,12 %.

                    + Loại khá: 60 học sinh chiếm  37,42%.

                        + Loại trung bình: 49 học sinh chiếm 29,46 %.

* Đăng kí dự thi vào THPT: 139/163= 96,9%.

Có 57 lượt học sinh đăng ký thi môn chuyên THPT Sơn Tây + 01 lượt Chuyên Nguyễn Huệ.

- KQ 2 mặt GD:

Học lực

Hạnh kiểm

Ghi chú

Giỏi

Khá

TB

Yếu

Tốt

Khá

TB

 

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

 

209

29,07

308

42,84

196

27,26

6

0,83

650

90,40

63

8,76

6

0,83

 

 

    Các em HS yêu quí? Các em hãy nỗ lực học tập và rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với tình yêu của cha mẹ và thầy cô, hãy nỗ lực để sống vui vẻ, sống có ích với những tháng năm tươi đẹp của tuổi học trò.

    Đối với các em HS lớp 9, chia tay các em, cô mong các em chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp với lực học của bản thân, phù hợp với điều kiện gia đình, hợp với xu thế của thời đại. Chúc các em thành công và toại nguyện mọi ước mơ. Đó cũng chính là mong muốn của cha mẹ và các thầy cô.

    Cuối cùng xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu khách quý trong buổi lễ ngày hôm nay. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quí thầy cô và các em HS mạnh khỏe, HP, tràn ngập niềm vui.

Xin trân trọng cám ơn!

                                                                                        Đường Lâm, ngày 22/5/2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 53
Tháng 07 : 178
Tháng trước : 1.352
Năm 2020 : 7.341
Năm trước : 5.787
Tổng số : 13.128
TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
Địa chỉ: Xã Đường Lâm

Thiết kế và phát triển bởi