Wednesday, 13/11/2019|

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung với không khí vui tươi khấn khởi chào đón năm học mới 2019 - 2020. Ngày 15/8/2019 Liên Đội trường THCS Đường Lâm đã tổ chức thành công lễ đón học sinh lớp 6 mới vào trường.

Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Bác là chi hội trưởng các lớp, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, các em học sinh trong nhà trường có mặt đông đủ .

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh khối lớp 7 để chào đón các em học sinh mới.

Tiếp theo là bài phát biểu và trao thiệp chúc mừng của cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường cùng với các em học sinh lớp 6.

Em Trần Hồ Minh Hiếu đại diện cho học sinh khối lớp 7,8,9 lên phát biểu chào đón các em học sinh khối 6. Em Đặng Ngọc Diệp, đại diện cho hơn 180 em học sinh lớp 6 đã bày tỏ cảm xúc của mình khi bước vào ngôi trường mới thân thương và gần gũi.

Bác Bùi Thị Hoa ,đại diện cho phụ huynh học sinh lớp 6 lên phát biểu tại buổi lễ với cảm xúc vui vẻ tự hào của cha mẹ học sinh .

Kết thúc buổi lễ đón học sinh lớp 6 các cô giáo chủ nhiệm dẫn học sinh về lớp giới thiệu, làm quen với thầy cô và bạn bè tại ngôi trường mới.

Năm 2019 : 6.846