Sunday, 02/10/2022|

LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM

Sáng ngày mùng 5 tháng 9, hòa chung trong không khí Ngày hội đến trường trên khắp cả nước, trường THCS Đường Lâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Đến dự lễ khai giảng với nhà trường có ông Lê Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đường Lâm cùng các ông bà đại các ban ngành đoàn thể của xã Đường Lâm .

Trong lễ khai giảng, trường THCS Đường Lâm hân hoan chào đón 213 em học sinh lớp 6.

Đồng chí Đặng Thị Thu Dung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc Thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Đ/c Đặng Thị Thu Dung đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, đồng chí Lê Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường bắt đầu năm học mới đầy thử thách và cũng đầy niềm vui, hi vọng.

Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
Năm 2022 : 833.684