Thứ hai, 23/09/2019|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM

Hòa chung với ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước. Hôm nay ngày 5/9/2019 trường THCS Đường Lâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

- Tới dự với buổi lễ có đồng chí: Mai Thanh Hải  - Phó trưởng phòng GD và ĐT thị xã Sơn Tây.

- Đồng chí: Phan Quyết Tiến - Phó bí thư đoàn thanh niên cơ quan UBND thị xã Sơn Tây.

- Đồng chí: Phan Văn Hòa - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Đường Lâm đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã Đường Lâm.

- Đồng chí: Phan Xuân Đạt - Phó CTMTTQ - Bí thư đoàn thanh niên xã Đường Lâm.

- Bà Vũ Thúy Hằng -Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

- Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Vân -  Bí thư chi bộ nhà trường.

- Đồng chí: Lê Thị Tuyết Mai  - HT nhà trường.

Cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 735 em học sinh có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.

Tại buổi lễ khai giảng trọng thể, các quý vị đại biểu đã  gửi lời chúc  mừng nhân dịp năm học mới và trao tặng cho nhà trường những lẵng hoa tươi thắm với mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy  những thành tích trong công tác thi đua dạy tốt và học tốt .

Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai - HT nhà trường tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường.

Cũng tại buổi lễ khai giảng năm học mới 12 em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã đươc trao tặng những phần quà có giá trị của mặt trận tổ quốc xã Đường Lâm và Đoàn thanh niên cơ quan UBDN thị xã Sơn Tây .

Kết thúc chương trình khai giảng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới của các em học sinh khối lớp 9 .

Năm 2019 : 5.803