Thursday, 22/10/2020|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM

Hòa chung với ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước. Hôm nay ngày 5/9/2020 trường THCS Đường Lâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Tới dự với buổi lễ có:

- Đồng chí Phan Văn Lợi - Bí thư Đảng ủy xã Đường Lâm.

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Đường Lâm.

- Bác Vũ Thúy Hằng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

- Cùng các Bác là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp.

- Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ - HT nhà trường.

- Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó bí thư chi bộ - phó HT nhà trường.

Cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ,  giáo viên, công nhân viên và gần 800 em học sinh có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng. Tại buổi lễ khai giảng trọng thể,  các quý vị đại biểu đã  gửi lời chúc  mừng nhân dịp năm học mới và trao tặng cho nhà trường những lẵng hoa tươi thắm với mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy  những thành tích đã đạt được trong công tác thi đua dạy tốt và học tốt.

Đồng chí Đặng Thị Thu Dung, chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước gửi tới các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.

Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai - HT nhà trường tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường.

Kết thúc lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 các em học sinh trong toàn trường đã được học tiết học đầu tiên trong năm học mới 2020 - 2021.