Wednesday, 17/07/2019|

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hòa chung không khí hân hoan trên mọi miền Tổ Quốc kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 20 - 11 - 2018, trường THCS Đường Lâm long trọng tổ chức kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Về dự lễ kỉ niệm có:

- Ông Phan Văn Hòa: Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Đường Lâm.

- Ông Nguyễn Văn Tường: Trưởng thôn Đoài Giáp.

- Đồng chí Trịnh Minh Dũng: Đại diện lãnh đạo đại đội kho xăng dầu K1090.

- Bà Vũ Thúy Hằng: Trưởng ban đại diện cha mẹ HS cùng 16 ông bà là chi hội trưởng các lớp.

- Ông Quách Xuân Ba: Trưởng ban đại diện CLB gia đình.

- Đại diện Bảo Việt Sơn Tây, bưu điện sơn tây, Công ty TNHH Lâm Ký.

- Đại diện nhà máy Z175 gửi lẵng hoa chúc mừng.

- BGH, các đồng chí GV, NV, cùng hơn 700 em HS Trường THCS Đường Lâm.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Trong bài phát biểu, cô đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại mái trường THCS Đường Lâm - Một ngôi trường của vùng đất địa linh nhân kiệt với bề dày gần 60 năm xây dựng và trưởng thành. Cô gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh toàn trường phải luôn giữ gìn truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc để vững bước tiến vào tương lai.

Trong buổi lễ, nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm của các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các em HS.

n tượng nhất là hình ảnh các nhà giáo lão thành xúc động trên sân khấu khi nhận những bó hoa tươi thắm  và những món quà thật ý nghĩa của các thế hệ học trò hôm nay.

Cuối cùng là phần tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể lớp có thành tích trong phong trào thi đua đợt 1.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ của ngày lễ tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường THCS Đường Lâm niềm vui và ý nghĩa to lớn, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018 - 2019.

Năm 2019 : 4.585