Wednesday, 23/10/2019|

LỄ PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ NĂM HỌC, TRAO TÊN CHI ĐỘI VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA ĐỢT 1.

Thực hiện kế hoạch chương  trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Hôm nay ngày 16/9/2019. Liên đội trường THCS Đường Lâm tổ chức lễ phát động chủ đề năm học, trao tên chi đội cho khối lớp 6 và phát động phong trào thi đua đợt 1.

Tới dự với buổi lễ có:

+ Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư chi bộ nhà trường .

+ Cô giáo: Lê Thị tuyết Mai - HT nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 735 bạn đội viên có mặt đông đủ.

Em Cao Thảo Linh chi đội lớp 7A4 và em Kiều Thanh Thảo chi đội lớp 9A2 đại diện cho 735 đội viên trong liên đội đã được tiếp nhận chủ đề năm học do cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - HT nhà trường trao .

Em Cao Thảo Linh thay mặt cho 735 đội viên đã lên hứa quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện để thực hiện tốt chủ đề năm học.

Tiếp theo là trao tên các anh hùng cho các chi đội khối lớp 6. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân và cô giáo Lê Thị Tuyết Mai đại diện BGH nhà trường đã trao tên chi đội cho các lớp 6A1,6A2,6A3,6A4.

Cô giáo Chu Thị Thu - Tổng phụ trách Đội phát động phong trào thi đua đợt 1 với chủ đề : Chào năm học mới.

Năm 2019 : 6.339