Saturday, 06/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO VÒNG SƠ KHẢO OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018 - 2019

     Với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của các em học sinh, sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô giáo, sự quan tâm chăm sóc, ủng  hộ của các bậc phụ  huynh, các em học sinh trường THCS Đường Lâm tiếp tục khẳng định tài năng của mình  trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã,  học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hóa. Với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của các em học sinh, sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô giáo, sự quan tâm chăm sóc, ủng  hộ của các bậc phụ  huynh, các em học sinh trường THCS Đường Lâm tiếp tục khẳng định tài năng của mình  trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã,  học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hóa.

    Trong đó phải kể đến kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp thành phố được thể hiện qua kết quả  thật đáng tự hào. Nhằm biểu dương, tôn vinh tinh thần hiếu học,  sáng nay ngày 8/4 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, cô giáo Lê Thị Tuyết Mai hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho em Lê Thị  Hải Ly hoc sinh lớp 9A đạt điểm cao vòng sơ khảo Olympic tiếng Anh cấp thành phố năm học 2018 - 2019.

    Với kết quả đạt được đã  góp phần khẳng định chất lượng dạy và học của thầy và trò trường THCS Đường Lâm. Trong lời phát biểu cô giáo Lê Thị Tuyết Mai hiệu trưởng nhà trường luôn tin tưởng rằng trong tương lai học sinh trường THCS Đường Lâm chắc chắn  ngày càng phát huy được khả năng sử dụng Anh ngữ thành thạo của bản thân và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 75
Tháng 06 : 323
Tháng trước : 983
Năm 2020 : 6.134
Năm trước : 5.787
Tổng số : 11.921
TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
Địa chỉ: Xã Đường Lâm

Thiết kế và phát triển bởi