Saturday, 13/08/2022|

NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM - CHUYÊN ĐỀ: PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày Pháp luật có ý nghĩa giáo dục sâu sắc trong việc đề cao giá trị của pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật, qua đó góp phần nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống xã hội. Đây còn là mô hình để vận động, khuyến khích, kêu gọi toàn thể nhân dân chung sức, đồng lòng vì sự nghiệp xây dựng và hoàn thiện Nhà nước, phát huy triệt để tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc cùng tích cực hành động vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Thực hiện theo CV 547 ngày 20/10/2021 của PGD- ĐT thị xã Sơn Tây về việc phổ biến giáo dục pháp luật giai đoạn 2017- 2021 trên địa bàn thị xã Sơn Tây. Thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2021-2022. Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2021-2022 về tổ chức các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho HS. Sáng ngày 8/11/2021, Thầy và trò Trường THCS Đường Lâm đã thực hiện Chuyên đề Phòng chống bạo lực học đường để Hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Chuyên đề đã giúp các em có thêm hiểu biết về kiến thức BLHĐ, đồng thời trang bị thêm cho mình những kĩ năng cơ bản để bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi tình trạng BLHĐ.

Năm 2022 : 10.472