Friday, 21/02/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP LÀM LÍNH CỨU HOẢ

    Ngày 6/ 5/2019, cô và trò trường THCS Đường Lâm  rất vui mừng chào đón  các chú cảnh sát  đơn vị PCCC về tổ chức buổi tuyên truyền thực hành các kỹ năng phòng cháy chữa cháy. Đây là một buổi trải nghiệm vô cùng lí thú và bổ ích.

    Các chú cảnh sát đặt ra một số câu hỏi và tình huống giúp các bạn học sinh có thêm những hiểu biết trang bị cho bản thân như: Số điện thoại báo cháy là 114, nguyên nhân gây tử vong chủ yếu trong các đám cháy là khói - khí độc và biện pháp để hít phải ít khói khí độc nhất là dùng khăn ướt bịt vào mũi, miệng, cúi khom người tìm ra cửa thoát hiểm…

    Sau đó các chú đã hướng dẫn tận tình cách sử dụng bình chữa cháy. Có thể nói đây là màn hấp dẫn nhất khiến tất cả cô trò đều vỗ tay tán thưởng. Rất nhiều bạn học sinh đã tự tay cầm chiếc bình cứu hoả dập tắt đám lửa, chắc hẳn các bạn ấy vui lắm!

    Dù thời gian không nhiều nhưng tất cả học sinh trường THCS  Đường Lâm đã có thêm nhiều kiến thức và kĩ năng về PCCC. Rất cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và các chú cảnh sát đã cho cô, trò trường Đường Lâm một buổi trải nghiệm thú vị.                                      

             


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 62
Tháng 02 : 1.049
Tháng trước : 1.234
Năm 2020 : 2.283
Năm trước : 5.787
Tổng số : 8.070
TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM
Địa chỉ: Xã Đường Lâm

Thiết kế và phát triển bởi