Wednesday, 17/07/2019|

TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH CÁC ĐỘI TUYỂN THỂ DỤC - THỂ THAO (TDTT) HỌC SINH NĂM HỌC 2018 -2019

Ngày 08/4/2019, Trường THCS Đường Lâm đã long trọng tổ chức tuyên dương thành tích các đội tuyển Thể dục - thể thao (TDTT) học sinh năm học 2018 -2019 nhằm biểu dương tinh thần TDTT và những thành tích mà các đội tuyển đã đạt được.

Đến tham dự buổi tuyên dương có: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân – Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em HS và vận động viên các đội tuyển TDTT.

Mở đầu buổi tuyên dương, Cô giáo Đặng Thị Thu Dung – Chủ tịch công đoàn, phụ trách Bộ môn Giáo dục thể chất đã lên báo cáo tóm tắt các hoạt động phong trào TDTT học sinh năm học 2018 - 2 019. Là người sát cánh cùng các hoạt động TDTT học sinh, cô giáo Đặng Thị Thu Dung đã nêu bật những thành tích đáng tự hào mà các đội tuyển TDTT đã đạt được trong năm học 2018 - 2019.

Tại buổi tuyên dương, Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà học sinh và thầy cô đã đạt được trong phong trào TDTT. Cô cũng mong rằng những thành quả ấy sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng khẳng định được vị thế của Trường THCS Đường Lâm trong mọi hoạt động, mọi lĩnh vực ở những năm học tiếp theo.

Kết quả cụ thể:

1. Cấp thành phố Hà Nội:

*  Nội dung Võ Pencak silat : Đạt 02 HCV; 02 HCĐ.

* Nội dung Điền kinh: Đạt 02 HCB: 01 HCĐ.

2. Cấp Thị xã Sơn Tây:

* Nội dung Điền kinh: Đạt 05 HCV;  07 HCB: 01 HCĐ.

Năm học 2018 – 2019, các đội tuyển TDTT đã tiếp nối truyền thống, tinh thần TDTT của trường THCS Đường Lâm, tích cực tham gia nhiều phong trào TDTT khu vực Thị xã và mang về nhiều thành tích cao cho nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển Điền kinh, Võ đạt giải cấp Thành phố Hà Nội và Thị xã Sơn Tây.

Đặng Dung

Năm 2019 : 4.585