Friday, 21/02/2020|

TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG CÁC NHÀ GIÁO LÃO THÀNH VÀ CHIA TAY CÁC THẦY CÔ GIÁO VỀ NGHỈ HƯU

Sáng ngày 20/11/2019, trường THCS Đường Lâm long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các nhà giáo lão thành và chia tay các thầy cô giáo về nghỉ hưu, chuyển công tác.

Tới dự với buổi gặp mặt có:

+ Ông Phan Văn Lợi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đường Lâm.

+ Ông Phan Văn Hồng - Uỷ viên thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch ủy ban mặt trận xã Đường Lâm.

+ Ông Phan Xuân Đạt - Đảng ủy viên, bí thư Đoàn thanh niên xã Đường Lâm.

+ Ông Phan Văn Bình - Phó chủ tịch hội cựu chiến binh xã Đường Lâm.

+ Bà Vũ Thúy Hằng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

+ Ông Quách Xuân Ba - Chủ nhiệm câu lạc bộ gia đình trường THCS Đường Lâm.

Các nhà giáo lão thành, các ông bà là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 16 lớp, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 736 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của các em học sinh khối lớp 8.

Tiếp theo các đồng chí trong BGH thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường lên đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan, đoàn thể đến chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Đặng Thị Thu Dung - Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua quyết định khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1 và đợt 2 năm học 2019-2020

Tiếp theo chương trình các đồng chí trong BGH nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các nhà giáo lão thành nhân buổi gặp mặt truyền thống.

Cũng nhân dịp này nhà trường đã tổ chức chia tay các đồng chí giáo viên về nghỉ hưu và chuyển công tác

Buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Đường Lâm đã thành công tốt đẹp. Thông qua buổi gặp mặt này đã khơi dậy đạo lí  "Uống nước nhớ nguồn - Tôn sư trọng đạo" của toàn thể học sinh trong nhà trường.

Năm 2020 : 2.279