Tuesday, 28/09/2021|

TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội. thực hiện chỉ đạo của UBND thị xã Sơn Tây, phòng GD&ĐT thị xã sơn tây.

Hội đồng tuyển sinh trường THCS Đường Lâm thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh có con em đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Đường Lâm năm học 2021 - 2022 về việc nhà trường đóng cổng trường, tạm dừng nhận hồ sơ tuyển sinh trực tiếp từ ngày 24/7/2021 đến khi có thông báo mới để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Chủ tịch hội đồng tuyển sinh cung cấp số điện thoại (Có zalo) để nhận bản chụp các giấy tờ thực hiện tuyển sinh đầu cấp gồm có:

1. Mã định danh và mật khẩu của học sinh.

2. Giấy khai sinh bản chính.

3. Sổ hộ khẩu, căn cước công dân, số điện thoại của cha mẹ HS.

Kính mong các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn trường THCS Đường Lâm thực hiện tuyển sinh cho con em hoàn thành trước ngày 29/7/2021.

Lưu ý: Những học sinh đã nộp hồ sơ vào trường THCS Đường Lâm trước ngày 24/7/2021 không phải thực hiện nội dung theo thông báo này.

TM.HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG