Wednesday, 17/07/2019|

TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM: THÔNG BÁO VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2019 - 2020

* Từ ngày 7/7/2019 đến ngày 9/7/2019 vào giờ hành chính, Ban tuyển sinh của nhà trường tổ chức hỗ trợ cho PHHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại  trường.

Mời toàn thể các phụ huynh có nguyện vọng cho con em đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2019-2020 của trường THCS Đường Lâm và có nhu cầu cần hỗ trợ có mặt đầy đủ và mang theo mã tuyển sinh đã được cấp  đúng vào thời gian trên để được hướng dẫn cụ thể.

Phụ huynh nhớ mang theo hồ sơ tuyển sinh gồm:

1. Học bạ  tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học

2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ  kèm theo bản chính để đối chiếu

Lưu ý: Bản sao giấy khai sinh cần phô tô công chứng từ bản chính giấy khai sinh để mọi thông tin chuẩn xác và thuận tiện cho công tác tuyển sinh của nhà trường và tránh sai sót thông tin của học sinh về nơi sinh( Do việc điều chỉnh địa giới hành chính từ Hà Tây chuyển sang Hà Nội)

3. Bản phô tô (không cần công chứng) sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại xã Đường Lâm, Z175  kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an thị xã; Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận cư trú( phải có từ 3 năm trở lên) tại xã Đường Lâm hoặc Z175 của công an thị xã hoặc công an xã(với trường hợp tạm trú)

4. Các giấy tờ ưu tiên như con Thương, Bệnh binh; Con hộ nghèo, cận nghèo…

5. Chứng minh nhân dân của cả cha và mẹ học sinh.

6. Bút viết.

*Từ ngày 13/7/2019 đến ngày 18/7/2019 vào giờ hành chính Ban tuyển sinh của nhà trường tổ chức cho PHHS đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại  trường.  (Hồ sơ như tuyển sinh cũng như trên)

* Lưu ý các PHHS tự đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

- Phải  đến nộp hồ sơ tuyển sinh tại trường vào thời gian Từ ngày 13/7/2019 đến ngày 18/7/2019. Quá thời gian trên danh sách các học sinh đã đăng ký mà không nộp hồ sơ, nhà trường sẽ báo hủy danh sách trên hệ thốngtuyển sinh.

- Chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 166 học sinh;

- Ưu tiên số 1:  Học sinh có hộ khẩu  thường trú tại Đường Lâm, Z175;

- Ưu tiên số 2: Học sinh có hộ khẩu tạm trú từ 36 tháng trở lên tại Đường Lâm, Z175.

TM.  BAN TUYỂN SINH

P. TRƯỞNG BAN