Thursday, 22/10/2020|

TRƯỜNG THCS ĐƯỜNG LÂM TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2020 - 2021

- Thực hiện kế hoạch công tác nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

-  Kế hoạch công tác Thư viện năm học 2020 - 2021.

- Căn cứ công văn số: 353/KH - BCĐ ngày 24 tháng 9 năm 2020 của Ban chỉ đạo xây dựng XHHT Thị xã Sơn Tây xây dựng kế hoạch tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020;

Trường THCS Đường Lâm tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 7 tháng 10 năm 2020.

Đến dự với buổi lễ có Bà Trần Thị Hồng Thuý - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và  các Ông bà là Đại diện của Ban đại diện hội cha mẹ HS.

+ Đồng chí: Lê Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó bí thư chi bộ phó HT nhà trường,  cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và các em học sinh  trường THCS Đường Lâm.

Mở đầu chương trình đồng chí Đặng Thị Thanh - Cán bộ thư viện nhà trường lên tuyên truyền, giới thiệu cho các em học sinh về tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tiếp theo chương trình là chuyên đề giới thiệu sách:

- Tác phẩm: Chuyện ngày thường về Bác Hồ.

- Tác giả: Thái Thành Vân.

- Do tập thể lớp 9A4 thể hiện.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  là một hoạt động thường niên diễn ra hàng năm. Qua sự kiện này nhiều hoạt động về phong trào học tập được đẩy mạnh, ý thực tự học, tự rèn luyện của người dân  ngày càng được nâng cao. Những tấm gương điển hình ngày càng nhiều và được nhân rộng.

Năm 2020 : 12.966