Thứ tư, 13/11/2019|

Trường Trung học cơ sở Đường Lâm tham gia vòng chung kết giải Việt dã tuổi trẻ và Lực lượng vũ trang Thị xã Sơn Tây năm 2018

Thực hiện kế hoạch thi đấu giải chạy Việt dã năm 2018 do Trung tâm VHTT và TT  Thị xã Sơn Tây phối hợp Phòng GD&ĐT, Thị đoàn Thị xã tổ chức vào buổi sáng  ngày 14/9 tại Quảng trường - Sân vận động Thị xã Sơn Tây.

Khởi tranh  khối THCS có 15 trường tham gia, trong đó trường THCS Đường Lâm đã có 10 VĐV gồm 5 HS nam và 5 HS nữ thi đấu 1500m  tương đương với 1 vòng quanh thành cổ Sơn Tây. Trong cuộc thi đấu này, trường THCS Đường Lâm đã giành được một số giải đáng kể đó là:

Giải cá nhân: Một giải nhì là em Phạm Thị Thùy Linh lớp 9c và hai giải ba là em Kiều Phương Thảo lớp 8a4 và em Cao Thanh Hương lớp 9c.

Giải đồng đội : Nhà trường đạt giải nhất đồng đội nữ.

Kết quả chung : Nhà trường đạt giải ba toàn đoàn.

Với những thành tích nổi bật kể trên, Trường THCS Đường Lâm luôn xứng đáng là lá cờ đầu trong phong trào thi đua TDTT của Thị xã Sơn Tây.

Năm 2019 : 6.848