Friday, 21/02/2020|

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH VÀ CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 về chương trình giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và kế hoạch công tác Đội về tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2019 - 2020. Ngày 23/12/2019 Liên đội trường THCS Đường Lâm tổ chức chuyên đề tuyên truyền giới thiệu sách tháng 12  cuốn truyện cổ của nhà văn Andersen với câu truyện: Cô bé bán diêm và chương trình: Thắp sáng ước mơ của em.

Tới dự với buổi tuyên truyên có:

- Các ông, bà là phụ huynh học sinh của lớp 8A2.

- Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư chi bộ.

- Cô giáo Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cùng toàn thể các thầy cô giáo và 736  em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là chuyên đề tuyên truyền giới thiệu cuốn sách của nhà văn Andersen với câu chuyên: Cô bé bán diêm do cô giáo Phạm Thị Tỉu và lớp 8A2 dàn dựng và thực hiện. Câu chuyện đã gửi gắm cho người đọc về tấm lòng nhân ái của nhà văn, khiến chúng ta càng thêm trân trọng cuộc sống, trân trọng những người thân yêu.

Tiếp theo là chương trình thắp sáng ước mơ của em. Thông qua chương trình các em đội viên trong toàn liên đội được giao lưu  với công chúa tuyết và ông già noel, trao đổi phương pháp học để đạt được thành tích cao. Chương trình đã thành công tốt đẹp góp phần giáo dục lối sống tốt đẹp cho học sinh.

Kết thúc chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh khối lớp 9 và phần trao qùa cho các chi đội.

Năm 2020 : 2.283